บริหารงาน Kantana Drama School เข้าสู่ปีที่ 8 คุณตุ๊กตา - จิตรลดา ดิษยนันทน์ สั่งลุยปรับใหญ่เปลี่ยนชื่อใหม่ไฉไลกว่าเดิมเป็น Kantana Training Center พร้อมอัดหลักสูตรใหม่เข้มข้นยิ่งขึ้น รวบรวมทุกขั้นตอนการผลิตทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังครบวงจร เกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณตุ๊กตา จิตรลดา กล่าวว่า

"กันตนา ดราม่า สคูล ปีนี้เข้าสู่ปีที่ 8 แล้ว ที่ผ่านมาได้รับการตอบรับด้วยดีจากผู้สนใจงานแสดงทุกระดับ มีผู้ผ่านการอบรมมาแล้วมากมายนับไม่ถ้วน และมีที่ได้เล่นละครกับทางค่ายกันตนาไปแล้วหลายคน ซึ่งถือได้ว่าเราเป็นสถาบันหนึ่งที่ทุกคนไว้วางใจให้เราทำหน้าที่ตรงนี้ ก็ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนด้วยดี"

"มาปีนี้เราก็เลยคิดว่าอยากปรับลุ๊คใหม่ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่เรียน ที่ถ้าเข้ามาแล้วจะรู้สึกได้ถึงบรรยากาศการเรียนที่สบายๆ ได้ความรู้สึกของการทำงานวงการบันเทิงจริงๆ ฝีมือการออกแบบโดย ม.ล.จิราธร จิรประวัติ ซึ่งถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ในขณะเดียวกัน สิ่งสำคัญที่ต้องไม่ลืมคือพัฒนาหลักสูตรให้เข้มข้นยิ่งกว่าเดิม ผู้มาเรียนหลักสูตรใหม่นี้จะสามารถนำความรู้ไปใช้ได้จริง เพราะเป็นหลักสูตรที่รวบรวมทุกขั้นตอนการผลิต ทั้งงานเบื้องหน้าและเบื้องหลังแบบครบวงจร และเรายังเพิ่มการฝึกงานในกองถ่ายและการแสดงจริงในฐานะนักแสดงอาชีพอีกด้วย เรียกได้ว่าหลักสูตรใหม่นี้จะทำให้ผู้เรียนได้เล่นละครทุกคนหากเรียนครบทั้งหลักสูตร

นอกจากนี้ทีมอาจารย์ผู้สอนก็ยังอัดแน่นไปด้วยมืออาชีพผู้มีประสบการณ์ตรงในสายงาน ทั้งนักแสดง , นักเขียน , ผู้กำกับการแสดง และผู้สร้าง อาทิ คุณนิรัติศัย กัลย์จาฤก , คุณฐาปกรณ์ ดิษย์นันทน์ ,คุณมารุต สาโรวาท , คุณธีระศักดิ์ พรหมเงิน , คุณเอกภพ ตันหยงมาศสกุล , คุณลลิตา ฉันทศาสตร์โกศล , อาจารย์ธนธัช กองทอง , คุณเดือนเต็ม สาลิตุล , คุณกลศ อัทธเสรี , คุณกฤตย์ อัทธเสรี , คุณจิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา , คุณอธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา , คุณวจี กัลย์จาฤก , คุณกันตะ กัลย์จาฤก , คุณรสริน จันทรา, คุณศิรินุช เพ็ชรอุไร , คุณศิริพิชญ์ วิมลโนช , คุณสุนนท์ วชิรวรการ ฯลฯ เรียกได้ว่าเต็มและแน่นไปด้วยคุณภาพระดับมืออาชีพจริงๆ

สำหรับโฉมใหม่ของ Kantana Training Center ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ Kantana Training Center สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 4 โทร 02-658-1154 – 5 นะคะ เรียนจบแล้ว ใครมีแวว มีความสามารถจริง เราจับเล่นละครของกันตนาทันทีค่ะ"

Comment

Comment:

Tweet

ติดต่อไปแล้วโทรทั้งวันไม่มีคนรับสาย สรุปปิดสถาบันป่าวค่ะ

#1 By เก๋ (110.77.134.187|110.77.134.187) on 2015-08-28 15:01